fbpx

กฎของเกม กระต่ายฟอร์จูน

ขนาดเดิมพันถูกตั้งค่าโดยใช้ตัวเลือก “ขนาดเดิมพัน” ระดับการเดิมพันถูกตั้งค่าโดยใช้ตัวเลือก “ระดับการเดิมพัน”

จำนวนเงินเดิมพันถูกตั้งค่าโดยใช้ “จำนวนเงินเดิมพัน”เซเลคเตอร์ “Cash Wallet” แสดงเงินสดที่มีให้วางเดิมพัน”Auto Spin” เล่นเกมโดยอัตโนมัติสำหรับจำนวนรอบที่เลือก UFA023

  • ผลรวมการชนะและการจ่ายเงินถูกทำขึ้นตาม “ตารางชำระเงิน”
  • ชนะเดิมพันด้วยเงินสดเท่ากับค่าที่แสดงใน”โต๊ะจ่าย” คูณด้วยขนาดเดิมพันและเดิมพันระดับมีเพียงผู้ชนะสูงสุดต่อเส้นเดิมพันเท่านั้นที่จ่าย เส้นเดิมพันชนะหากสัญลักษณ์ที่ชนะอยู่ในการสืบทอดจากม้วนซ้ายสุดไปทางขวา
  • มีการเพิ่มชัยชนะพร้อมกันบนเส้นเดิมพันที่แตกต่างกัน
  • ผลชนะทั้งหมดแสดงเป็นเงินสดผลชนะทั้งหมดแสดงเป็นเงินสดใช้แทนสัญลักษณ์ Wild สำหรับสัญลักษณ์ทั้งหมดยกเว้น Prize
สัญลักษณ์ของรางวัล กระต่ายฟอร์จูน

ระหว่างการหมุนใดๆ สัญลักษณ์รางวัลหนึ่งหรือมากกว่านั้นอาจปรากฏตัวบนลูกกลิ้งค่าสัญลักษณ์รางวัลแต่ละค่าอาจมีตั้งแต่ 0.5x ของจำนวนเงินเดิมพันรวมสูงสุด 500x ของจำนวนเงินเดิมพันทั้งหมด เมื่อสัญลักษณ์รางวัลตั้งแต่ 5 ตัวขึ้นไปปรากฏที่ใดก็ได้บนลูกกลิ้ง, ชนะจากสัญลักษณ์รางวัลทั้งหมดจะเป็นได้รับรางวัล

ฟีเจอร์ในเกม ฟอร์จูน แรบบิท

ในระหว่างการหมุนใดๆ Fortune Rabbit Feature กับ 8 ฟอร์จูน สปิน อาจถูกกระตุ้นโดยสุ่มในขณะที่

ลูกกลิ้งกำลังหมุนระหว่างการแสดงกระต่ายนำโชค รางวัลเท่านั้นสัญลักษณ์จะปรากฏบนลูกกลิ้งชนะสูงสุด

ยอดชนะสูงสุดคือ 5,000 เท่าของการเดิมพัน จำนวนเงิน ถ้าทั้งหมดชนะในเกมหลักหรือฟอร์จูน Rabbit Feature ถึง 5,000 เท่า ของจำนวนเงินเดิมพัน การหมุนสิ้นสุดลง UFA023

98 หมุนแตะเพื่อเริ่มหมุนที่ Bet Lines ปัจจุบันขนาดเดิมพันและระดับการเดิมพัน แตะที่ปุ่มหรือบริเวณเกมระหว่างหมุนเพื่อหยุดลูกกลิ้งกดปุ่ม <Space> เพื่อเริ่มหมุนที่เส้นเดิมพันปัจจุบัน, ขนาดเดิมพันและระดับการเดิมพัน ใช้ได้กับเวอร์ชั่น PC เท่านั้น กดและกดปุ่มค้าง <Space> จะยังคงทำงานต่อไป

เกมหมุนจนกระทั่งมันถูกปล่อยออกมา ( ใช้ได้ ) ไปยังรุ่น PC เท่านั้น แตะเพื่อหยุดการหมุนอัตโนมัติ หมายเลขบน

ปุ่มแสดงจำนวนที่เหลือของสปินสำหรับ Auto Spin ลบ แตะเพื่อลดจำนวนเงินเดิมพัน บวก แตะเพื่อเพิ่มยอดเดิมพันสมดุลกระเป๋าคุมข้อมูล แตะเพื่อแสดงสมดุลของที่มีอยู่ กระเป๋าสตางค์ จำนวนเงินเดิพัน

แตะเพื่อแสดงตัวเลือกการเดิมพันขนาดการเดิมพัน เลื่อนเพื่อเลือกขนาดการเดิมพัน ระดับการเดิมพัน เลื่อนเพื่อเลือกระดับการเดิมพัน จำนวนเงินเดิมพัน เลื่อนเพื่อเลือกจำนวนเงินเดิมพัน จำนวนเงิน หยุด อัตโนมัติ เทอร์โบ

ชนะ การเดิมพันสูงสุด แตะเพื่อตั้งค่าขนาดและระดับการเดิมพันถึงค่าสูงสุด จำนวนชนะ แตะเพื่อแสดงประวัติเกม หมุนอัตโนมัติ Auto Spin เล่นเกมโดยอัตโนมัติสำหรับ จำนวนการหมุนที่เลือกไว้ แตะที่ค่าเพื่อเลือกจำนวนของอัตโนมัติ หมุนสิ เทอร์โบสปิน แตะเพื่อเปิดหรือปิดใช้งาน Turbo Spin เพื่อลดระยะเวลาการหมุนลูกกลิ้งในเกมหลัก

การตั้งค่าเพิ่มเติมในเกม

แตะเพื่อเข้าถึงการตั้งค่าเพิ่มเติม เสียง

  • แตะเพื่อเปิดหรือปิดเสียง โต๊ะจ่าย
  • แสดงผลรวมชนะและตารางการจ่ายเงิน

กฎและปุ่มต่างๆ ของเกม

Name ฟังก์ชั่น ประวัติการใช้ แสดงรายละเอียดของเกมก่อนหน้านี้ เล่นอยู่ เลื่อนลงด้านล่างเพื่อโหลด

บันทึกเพิ่มเติม แตะ – เพื่อเลือกวันที่ของเกมที่จะเป็น แสดงในประวัติศาสตร์ ปิด แตะเพื่อกลับไปยังเกมหลัก สมัครสมาชิก

เส้นเดิมพันที่ชนะ

  • มีเพียงผู้ชนะสูงสุดต่อเส้นเดิมพันเท่านั้นที่จ่าย
  • เดิมพันชนะหากสัญลักษณ์ที่ชนะติดต่อกันจากม้วนซ้ายสุดไปทางขวา
  • ผลชนะทั้งหมดแสดงเป็นเงินสดลูกกลิ้ง ผู้ชนะจากสัญลักษณ์รางวัลทั้งหมดจะได้รับรางวัล

ข้อมูลเพิ่มเติม

เกมจะกลับสู่สถานะเริ่มต้นโดยอัตโนมัติ หลังจากที่ไม่ได้ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ความคืบหน้าและสถานะของ เกมสะสมใดๆ เกมฟรีที่ยังไม่เสร็จและ เกมฟีเจอร์ที่ยังไม่เสร็จ ฯลฯ จะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไป ถูกเก็บไว้ การทำงานผิดปกติทำให้เสียค่าใช้จ่ายและการเล่นทั้งหมด ในกรณีที่มีการโต้เถียงกันเกี่ยวกับผลการแข่งขันทั้งหมด ผลที่ได้แสดงในหน้าประวัติศาสตร์เกม ได้แก่ แน่นอนที่สุด และสุดท้าย

ฟอร์จูน แรบบิท ฟีเจอร์ ในระหว่างการหมุนใดๆ Fortune Rabbit Feature กับ 8 ฟอร์จูน สปิน อาจถูกกระตุ้นโดยสุ่มในขณะที่ลูกกลิ้งกำลังหมุน ระหว่างการแสดงกระต่ายนำโชค รางวัลเท่านั้น สัญลักษณ์จะปรากฏบนลูกกลิ้ง

ชนะสูงสุด · ยอดชนะสูงสุดคือ 5,000 เท่าของการเดิมพัน จำนวนเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติม
13