fbpx

วิธีเล่น slot Sexy Vegas

1.คลิกที่เมนูเพื่อเปิดการตั้งค่าเดิมพัน

2. สามารถปรับค่าได้โดยการเลื่อน การเลือกขึ้นหรือลง มูลค่าการเดิมพัน 

3. สามารถปรับระดับได้ด้วยการเลื่อน การเลือกขึ้นหรือลง ระดับการเดิมพัน

4.การเดิมพันสามารถปรับได้โดยการเลื่อน การเลือกขึ้นหรือลงจำนวนเงินเดิมพัน รวมยอดเดิมพัน 0.20 

5. สามารถปรับยอดเดิมพันทั้งหมดได้โดยการคลิก + เป็น เพิ่มหรือ – เพื่อลดจำนวนเงินเดิมพัน เกมจะปรับโดยอัตโนมัติ การตั้งค่าอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับการเดิมพันทั้งหมดที่เลือกไว้ 

6. รวมยอดเดิมพันต่อเกมรอบ = Value X Level X Credit 

7. หลังจากเลือก Total Bet แล้ว ให้คลิกที่ปุ่มเพื่อเริ่มเกม คลิกที่ปุ่มเดียวกันเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวการหมุน และผลลัพธ์การหมุนจะถูกแสดง ทันที 8. หากต้องการเร่งการหมุนรีล ให้คลิกที่ปุ่ม 

9. ลูกกลิ้งสามารถตั้งค่าให้หมุนอัตโนมัติได้โดยใช้ฟังก์ชัน Auto Play คลิกที่ ปุ่มเพื่อเลือกจำนวนรอบการเล่นอัตโนมัติ ขั้นต่ำคือ 10 รอบ ในขณะที่ สูงสุดคืออนันต์ คลิกที่ปุ่มเดียวกันเพื่อหยุดฟังก์ชันการเล่นอัตโนมัติ

10.สัญลักษณ์ WILD แทนสัญลักษณ์ทั้งหมดยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter เดอะไวลด์ สัญลักษณ์จะปรากฏแบบสุ่มบนลูกกลิ้ง 2, 3 และ 4 เท่านั้น 

11. การชนะคำนวณตามตารางการจ่ายเงิน คลิกเพื่อดูข้อมูลการจ่ายเงินเพิ่มเติม เส้นชนะ = เครดิต X ตัวคูณที่ตรงกันตามตารางการจ่ายเงิน Scatter ชนะ = Total Bet X ตัวคูณที่ตรงกันตามตารางจ่าย Win Pays ทั้งหมดจากซ้ายไปขวา ยกเว้น Scatter win ที่จ่ายในตำแหน่งใดๆ 

12. ผู้เล่นสามารถดูและเล่นเกมอื่นๆ ในห้องสมุดได้โดยคลิกที่ หลังจากนั้น คลิกที่ปุ่มเมนู มีเกมอื่นๆ ที่ระบุไว้ในหมวดหมู่ของมัน 

13. ในการปิดเกม ผู้เล่นจะต้องคลิกที่

 14. ผู้เล่นสามารถลากลูกกลิ้งเพื่อเริ่มหมุน และคลิกที่ลูกกลิ้งอีกครั้งเพื่อหยุด การหมุนแอนิเมชั่น ผลของการหมุนจะแสดงให้เห็นทันที

 15. Spin Cost = Value X Level X Credit ( เช่น 0.01 X 1 X 20 = 0.20 )

การตั้งค่าในเกม-slot-Sexy-Vegas

ผู้เล่นสามารถคลิกที่ปุ่มด้านล่างของหน้าเพื่อเปลี่ยนเกม

การตั้งค่า. 1. คลิกที่ปุ่ม ‘ออก’ เพื่อออกจากเกม 2. คลิกที่ปุ่ม ‘ลำโพง’ เพื่อเปิด/ปิดเสียงเกม 3. คลิกที่ปุ่ม ‘เมนู’ เพื่อดูเกมเพิ่มเติม 4. คลิกที่ปุ่ม ‘จ่ายโต๊ะ’ เพื่อดูกฎของเกม 5. คลิกที่ปุ่ม ‘ช่วยเหลือเกม’ เพื่อดูกฎของเกมเพิ่มเติม 6. คลิกที่ปุ่ม ‘ประวัติ’ เพื่อดูประวัติการเดิมพัน

วิธีชนะเกม slot Sexy Vegas

นี่เป็นเกมสล็อตที่มีสายจ่าย 20 สาย ผู้ชนะจะได้รับสัญลักษณ์ที่อยู่ติดกันบนสายจ่ายที่ใช้งานอยู่ซึ่งฟอร์มการชนะ การรวมกันจากซ้ายไปขวาเริ่มต้นจากม้วนซ้ายสุด ยกเว้นกระจาย ชนะ

สัญลักษณ์ SCATER จะปรากฏแบบสุ่มบนลูกกลิ้งและจะจ่ายโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่ง หลังจากการคำนวณและจ่ายเงินชนะแล้ว ผลรวมการชนะจะถูกลบออกจาก ลูกกลิ้งและสัญลักษณ์ใหม่ ๆ จะหล่นลงมาเป็นโอกาสที่จะชนะติดต่อกัน สัญลักษณ์ใหม่จะยังคงลดลงจากด้านบนจนไม่มีการรวมการชนะอีกต่อไปปรากฏตัว UFA023

การจ่ายเงินในเกม-slot-Sexy-Vegas

การจ่ายเงินในเกม slot Sexy Vegas

การจ่ายเงินทั้งหมดขึ้นอยู่กับตารางการจ่ายเงินที่แสดงในเกม

การชนะทั้งหมดต้องชิดจากซ้ายไปขวาบนสายจ่ายที่ใช้งานอยู่ เริ่มจาก หมุนซ้ายสุด ยกเว้นการชนะแบบกระจาย 

เฉพาะสัญลักษณ์สูงสุดที่จ่ายจะได้รับรางวัลภายใต้บรรทัดเดียวกันในการชนะ การรวมกัน Line pays คูณด้วยจำนวนการเดิมพันต่อหน่วยกิตบน Payline ยกเว้น สเตรทเทอร์ชนะ

สัญลักษณ์ WILD ในเกม slot Sexy Vegas

สัญลักษณ์ WILD จะปรากฏแบบสุ่มบนลูกกลิ้ง 2, 3 และ 4 เฉพาะระหว่าง เกม. – สัญลักษณ์ WILD แทนสัญลักษณ์อื่น ๆ ยกเว้นสัญลักษณ์กระจาย สัญลักษณ์การกระจัดกระจาย

สัญลักษณ์แบบกระจาย การขยายพันธุ์สัตว์ป่าในระหว่างเกม หากการขยายสัญลักษณ์ WILD ส่งผลให้มีชัยชนะหรือปรับปรุงการชนะก็จะ จะขยายให้ครอบคลุมทั้งม้วน – สัญลักษณ์ WILD ที่เป็นส่วนหนึ่งของผลรวมชนะจะถูกลบออกระหว่าง กระบวนการตกตะกอน

สัญลักษณ์ WILD ที่เหลือจะยังคงอยู่บนรีล แต่จะไม่มีการขยายครั้งที่สอง แม้ว่ามันจะเป็นส่วนหนึ่งของการรวมชัยชนะครั้งใหม่ก็ตาม 

สัญลักษณ์ WILD ใหม่ที่ปรากฏเป็นผลมาจากคุณลักษณะแบบ cascading สามารถขยายได้หาก

ข้อกำหนดเป็นไปตามที่กำหนด ปรากฏตัวแบบสุ่มบนทุกม้วนในระหว่างเกม UFA023

สัญลักษณ์การจ่ายเงินในเกม
slot Sexy Vegas

WILD ปรากฎแบบสุ่มบนวงล้อที่ 2, 3 และ 4 เท่านั้นหากการขยายสัญลักษณ์ WILD สามารถสร้างชุดค่าผสมที่ชนะหรือทำให้การชนะใหญ่ขึ้น มันจะขยายให้ครอบคลุมทั้งรีล สัญลักษณ์ WILD ที่ประกอบเป็นชุดค่าผสมที่ชนะจะยุบและถูกกำจัด และสัญลักษณ์ WILDอื่นๆ จะยังคงอยู่บนรีล แต่จะไม่ขยายเป็นครั้งที่สองSCATTER 5 1,000.00 4 100.00 3 10.00 SCATTERปรากฏแบบสุ่มบนวงล้อทั้งหมดแ ละจะจ่ายโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งขยาย ไวลด์ หากสัญลักษณ์ ไวลด์ เป็นส่วนหนึ่งของการรวมกันเพื่อชนะ สัญลักษณ์จะขยายให้ครอบคลุมทั้งรีลและจะยังคงอยู่บนหน้าจอแม้จะเรียงซ้อนแล้ว แต่จะไม่ขยายเป็นครั้งที่สองเมื่อใดก็ตามที่ชุดค่าผสมที่ชนะปรากฎขึ้นสัญลักษณ์ที่สร้างชุดค่าผสมที่ชนะจะถูกลบออกเพื่อ ให้สัญลักษณ์ใหม่เข้ามาแทนที่ทำให้มีโอกาสชนะติดต่อกัน ตัวคูณการชนะโบนัส x2 จะมอบให้สำหรับการชนะแบบ แคสเคดดิง ทั้งหมด การชนะแบบเรียงซ้อนแต่ละ ครั้งจะเพิ่มตัวคูณการชนะโบนัสขึ้น 1 ฟืเจอร์ แคสเคดดิง จะดำเนินต่อไปจนกว่าจะไม่มีการรวมกันเพื่อชนะใหม่ชนะไลน์ทั้งหมดจะคูณด้วยเครดิตเงินเดิมพันต่อไลน์และจ่ายจากซ้ายไปขวาเท่านั้น เริ่มจากรีลซ้ายสุดชนะสูงสุดเท่านั้นที่ได้รับรางวัลต่อไลน์ที่เปิดใช้งานชนะบนเพย์ไลน์ที่ใช้งานแตกต่างกันจะเพิ่มการชนะทั้งหมด ความผิดปกติเป็นโมฆะทั้งการจ่ายเงินและการเล่น

0