กติกาของเกม Slot PG dream-of-macau

ขนาดเดิมพันจะถูกตั้งค่าโดยใช้ตัวเลือก “ขนาดเดิมพัน”ระดับเดิมพันจะถูกตั้งค่าโดยใช้ตัวเลือก “ระดับเดิมพัน”จำนวนเดิมพันจะถูกตั้งค่โดยใช้ตัวเลือก “จำนวนเดิมพัน””กระเป๋าเงินสด” จะแสดงยอดเงินสดที่มีให้ใช้สำหรับการลงเดิมพัน”หมุนอัตโนมัติ” จะทำการหมุนเล่นเกมโดยอัตโนมัติดามจำนวนรอบเกมที่เลือกชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลและการจ่ายเงินรางวัลจะเป็นไปตาม UFA023

“ตารางการจ่ายเงินรางวัล”รางวัลจากทางเดิมพันจะเท่ากับจำนวนที่แสดงใน”ตารางการจ่ายเงินรางวัล” คูณด้วยขนาดเดิมพันและระดับเดิมพันจะชนะรางวัลวิธีเดิมพันหากสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลอยู่ติดต่อกันจากเพลาซ้ายไปขวาจำนวนรวมวิธีเดิมพันที่ชนะรางวัลของสัญลักษณ์แต่ละตัวนั้นคำนวณตามจำนวนทวีคูณของสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลที่ติดกันกับสัญลักษณ์แต่ละตัวจากเพลาซ้ายสุดไปทางขวาการจ่ายรางวัลให้กับสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลนั้นทวีคูณตามจำนวนวิธีเดิมพันที่ได้รางวัลการชนะรางวัลพร้อมๆ กันบนวิธีเดิมพันที่แตกต่างกันจะถูกรวมเข้าด้วยกันหลังจากการจ่ายรางวัลในแต่ละรอบ สัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลทั้งหมดจะระเบิด แล้วทำให้สัญลักษณ์ด้านบนตกลงมาเป็นชั้นๆ

สำหรับรอบใหม่ชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลเพิ่มเติมจะถูกรวมเข้าด้วยกันในทุกรอบจนกว่าจะไม่มีชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลให้คำนวณแต้มอีก จะแสดงเงินรางวัลแบบเงินสดสัญลักษณ์บางตัว ในเพลา 2, 3, 4 และ/หรือ 5 มีโอกาสกินพื้นที่ 2 ถึง 4 ช่องสัญลักษณ์ และสัญลักษณ์แต่ละตัวเหล่านี้จะคิดเป็นสัญลักษณ์เดียวในระหว่างการคำนวณรางวัลสัญลักษณ์ Wild แทนที่สัญลักษณ์ทั้งหมด 

ยกเว้นสัญลักษณ์Scatterสัญลักษณ์ Wild จะปรากฏบนเพลา 2, 3, 4 และ 5 เท่านั้นจะเล่นฟี่เจอร์การหมุนฟรีด้วยขนาดและระดับเดิมพันเดียวกันกับ การหมุนที่เริ่มฟีเจอร์การหมุนฟรีนั้น

Wild-กำลังมาแบบเหนียวหนึบ-Slot-PG-dream-of-macau

ในระหว่างการหมุนใดๆ ก็ตาม สัญลักษณ์บางตัว ( ยกเว้นสัญลักษณ์ Wild และสัญลักษณ์ Scatter ) ในเพลา 2, 3, 4

และ/หรือ 5 ที่กินพื้นที่ 2 ถึง 4 ช่องสัญลักษณ์อาจมีกรอบสีเงินล้อมรอบในทุกรอบเกมใหม่หลังจากสัญลักษณ์ใหม่ได้ตกลงมา

สัญลักษณ์ใดๆ ก็ตามที่มีกรอบสีเงินที่มีส่วนร่วมในการชนะรางวัลในรอบก่อนหน้าจะถูกแปลงเป็นสัญลักษณ์ที่เลือกไว้แบบสุ่ม(นอกเหนือจากสัญลักษณ์ Wild และสัญลักษณ์ Scatter) ที่มีกรอบสีทองในทุกรอบเกมใหม่หลังจากสัญลักษณ์ใหม่ได้ตกลงมา

สัญลักษณ์ใด ๆ ก็ตามที่มีกรอบสีทองที่มีส่วนในการชนะเงินรางวัลในรอบก่อนหน้าจะถูกแปลงเป็นสัญลักษณ์ Wildตัวเลขที่ระบุไว้ที่ส่วนบนสุดของสัญลักษณ์ Wild หมายถึงจำนวนครั้งของสัญลักษณ์ Wild สามารถใช่ในชุดรวมชนะรางวัลก่อนที่จะทำ ลายตัวเองหากสัญลักษณ์ Wild มีส่วนในการชนะรางวัลและหมายเลขที่อยู่ด้านบนของสัญลักษณ์ Wild ระบุค่าเป็น 2 หรือมากกว่านั้นสัญลักษณ์ Wild จะไม่ทำลายตัวเองในรอบถัดไปและมูลค่านั้นจะถูกหักออก 1 หากสัญลักษณ์ Wild มีส่วนในการชนะรางวัลและหมายเลขที่อยู่ด้านบนของสัญลักษณ์ Wild 

ระบุค่าเป็น 1 สัญลักษณ์ Wild จะ ทำลายตัวเองในรอบถัดไป UFA023

ฟีเจอร์การหมุนฟรี Slot PG dream-of-macau

สัญลักษณ์ Scatter 4 ตัวที่อยู่ในตำแหน่งใดๆ ก็ตามจะเริ่มฟีเจอร์การหมุนฟรี 15 รอบ สัญลักษณ์ Scatter เพิ่มเติมแต่ละ

ตัวนั้นจะเริ่มการหมุนฟรีเพิ่มอีก 2 รอบ ในตอนเริ่มต้นฟีเจอร์การหมุนฟรั่ ตัวคูณเงินรางวัลจะอยู่ที่ x1

ระหว่างการหมุนฟรีใดๆ หากมีสัญลักษณ์หนึ่งตัวหรือมากกว่านั้น ที่ชนะรางวัลบนเพลา หลังจากที่จ่ายเงินรางวัลแล้วสัญลักษณ์ใหม่ตกลงมาแล้ว ตัวคูณเงินรางวัลจะเพิ่มขึ้นอีก 1 เกมเล่นฟรีสามารถเริ่มซ้ำได้

แตะที่ปุ่มซื้อฬเจอร์เพื่อเปิดเมนูซื้อฟืเจอร์แตะที่ปุ่มเริ่มเพื่อซื้อฟีเจอร์การหมุนฟรีตามราคาที่แสดงในเมนู ซื้อฟีเจอร์

ปุ่มเเละเครื่องมือในเกมSlot PG dream-of-macau

ลด การหมุนแตะเพื่อเริ่มการหมุนที่เดิมพันพื้นฐาน, ขนาดเดิมพันและระดับเดิมพันปัจจุบันแตะที่ปุ่มหรือบริเวณของเกมระหว่างการหมุนเพื่อหยุดเพลากดปุ่ม <เว้นวรรค > เพื่อเริ่มต้นหมุนด้วยเดิมพันหลัก,ขนาดเดิมพัน และระดับเดิมพันในปัจจุบัน ( สำหรับเวอร์ชั้น PC เท่านั้น ) 

การกดปุ่ม <เว้นวรรค> ค้างไว้จะดำเนินเกมการหมุน ต่อจนกว่าจะปล่อยมือจากปุ้ม ( สำหรับเวอร์ชั้น PC เท่านั้น ) หยุดแตะเพื่อหยุดการหมุนอัดโนมัติ เลขบนปุ้มจะแสดงถึง จำนวนการหมุนอัตโนมัติที่เหลืออยู่ แตะเพื่อลดจำนวนเดิมพันเพิ่มแตะเพื่อเพิ่มจำนวนเดิมพันยอดคงเหลือของกระเป๋าเงินแตะเพื่อแสดงยอดคงเหลือของกระเป๋าเงินที่ใช้งาน

ได้จำนวนเดิมพันแตะเพื่อแสดงตัวเลือกเดิมพันขนาดเดิมพัน : เลื่อนเพื่อเลือกขนาดเดิมพันระดับเดิมพัน : เลื่อนเพื่อเลือกระดับเดิมพันจำนวนเดิมพัน: เลื่อนเพื่อเลือกจำนวนเดิมพันเดิมพันสูงสุด : แตะเพื่อตั้งขนาดเดิมพันและระดับเดิม  จำนวนเงินรางวัล

แตะเพื่อแสดงประวัติเกมการหมุนอัตโนมัติหมุนอัดโนมัติ จะทำการหมุนเล่นเกมโดยอัตโนมัติตามจำนวนรอบเกมที่เลือก

แตะที่ค่าเพื่อเลือกจำนวนการหมุนอัตโนมัติการหมุนเทอร์โบแตะเพื่อปิดหรือเปิดใช้งานการหมุนเทอร์โบ ซึ่งจะลดระยะเวลาการหมุนเพลาในเกมหลักการตั้งค่าเพิ่มเติมแตะเพื่อเข้าถึงการตั้งค่าเพิ่มเติมเสียง แตะเพื่อเปิดหรือปิดเสียงตารางการจ่ายเงินรางวัลแสดงชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลและตารางการจ่ายเงินรางวัลกฎแสดงกติการของเกมและการทำงานของปุ๊มต่างๆ ประวัติ แสดงรายละเอียดของเกมก่อนหน้านี้ที่เล่นไป เลื่อน

ลงล่างสุดเพื่อโหลดบันทึกเพิ่มเติม แตะที่ เพื่อเลือกวันที่ของเกมที่จะแสดงใน ประวัติการเล่น ปิด แตะเพื่อกลับสู่เกมหลัก

ตารางการจ่ายเงินรางวัล Slot PG
dream-of-macau

สัญลักษณ์บางตัว ในเพลา 2, 3, 4 และ/หรือ 5 มีโอกาสกินพื้นที่ 2 ถึง 4 ช่องสัญลักษณ์ และสัญลักษณ์แต่ละตัวเหล่านี้จะคิดเป็นสัญลักษณ์เดียวในระหว่างการคำนวณรางวัลสัญลักษณ์ Wild 

แทนที่สัญลักษณ์ทั้งหมด ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter สัญลักษณ์ Wild จะปรากฏบนเพลา 2, 3, 4 และ 5 เท่านั้น

ตารางการจ่ายเงินรางวัล-Slot-PG-dream-of-macau